Nutricare Leanpro Thyro – Nên chọn sữa tuyến giáp nào

Với người bệnh tuyến giáp thường gặp nhiều khó khăn, bất tiện trong việc thực hiện chế độ dinh dưỡng theo chỉ định như: ăn thực phẩm chứa hoặc không chứa i-ốt, khó nhai nuốt, mệt mỏi kén ăn, ăn thiếu chất,… và sữa dinh dưỡng y học là một trong những trợ thủ đắc lực giúp người bệnh khắc phục vấn đề này.
Nutricare với các chuyên gia đầu ngành đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng sản phẩm LeanPro Thyro – Bộ giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt đầu tiên cho bệnh tuyến giáp ở các giai đoạn giúp người bệnh tăng hiệu quả điều trị và mau chóng hồi phục.
Sản phẩm dành cho tuyến giáp của Nutricare có 2 loại: Leanpro Thyro Leanpro Thyro Lid. Cùng tìm hiểu xem bạn phù hợp với loại sữa nào nhé.

Giống nhau

Phòng ngừa hạ Canxi máu và loãng xương

Hàm lượng Canxi đáp ứng 100% nhu cầu khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng Quốc gia*, cùng Vitamin D3, Magie, Photpho giúp ngăn ngừa tình trạng hạ Canxi máu, phòng chống loãng xương.

Giảm viêm và chống oxy hóa

Bổ sung dầu cá Omega 3 giàu EPA, DHA và tinh chất nghệ Nano Curcumin, cùng hệ Antioxidants giúp hồi phục nhanh, giảm viêm sau phẫu thuật và hỗ trợ quá trình điều trị tiếp theo.

Giúp ngủ ngon, giảm mệt mỏi

Bổ sung đạm quý Lactium cùng bộ đôi Mg – B6 được chứng minh khoa học giúp giảm mệt mỏi, cải thiện giấc ngủ.

Hõ trợ tiêu hóa

Chất xơ hòa tan (FOS/Inulin) tốt cho tiêu hóa, giảm tình trạng táo bón.

Khác nhau

Đối tượng sử dụng

Sữa Leanpro Thyro Lid dùng cho người bị mắc bệnh cường giáp, bệnh nhân trong quá trình điều trị Iod (I131) cần thực hiện chế độ ăn kiêng I ốt

Sữa Leanpro Thyro dùng cho người bị mắc bệnh suy giáp, bệnh nhân sau phẫu thuật tuyến giáp, bệnh nhân sau điều trị phóng xạ Iod (I-131)

Hàm lượng I ốt

Sữa Leanpro Thyro Lid có hàm lượng I-ốt giảm tới 88% so với sản phẩm sữa thông thường khác, đáp ứng khuyến nghị của Hiệp hội Tuyến giáp Hoa Kỳ về chế độ ăn kiêng I-ốt.

Ngược lại, sữa Leanpro Thyro giàu I-ốt, Selen cải thiện một số triệu chứng của bệnh suy giáp, điều hòa lại hoạt động tuyến giáp. Đồng thời còn hỗ trợ người bệnh phục hồi sau khi phẫu thuật hoặc xạ trị.cải thiện một số triệu chứng của bệnh suy giáp, điều hòa lại hoạt động tuyến giáp. Đồng thời còn hỗ trợ người bệnh phục hồi sau khi phẫu thuật hoặc xạ trị.

Năng lượng

Sữa Leanpro Thyro Lid giàu năng lượng bổ sung dinh dưỡng cho người bị cường giáp. Sản phẩm chứa nhiều chất béo tốt MUFA, PUFA ngăn ngừa xơ vữa, giúp giảm thiểu nguy cơ tim mạch

Sữa Leanpro Thyro cung cấp năng lượng vừa phải giúp kiểm soát cân nặng của người bệnh, đạm quý từ Hạnh nhân và Yến mạch cải thiện lượng cholesterol cao, đồng thời sữa còn hạ huyết áp, cải thiện sức khỏe tim mạch và tăng khối lượng cơ bắp. Điều này giúp cơ thể có thể chất tốt nhất, tăng miễn dịch. Hệ SLIM CARE giảm béo ít năng lượng với nguồn đạm từ hạnh nhân và yến mạch cùng hệ bột đường ăn kiêng giúp kiểm soát tình trạng tăng cân.

Cách dùng

Sữa Leanpro Thyro có thể sử dụng hoàn toàn thay cho chế độ ăn khác biệt so với Leanpro Thyro Lid

Sữa Leanpro Thyro nào phù hợp với bạn

Việc lựa chọn sữa Leanpro Thyro phù hợp phụ thuộc vào tình trạng bệnh và giai đoạn bệnh của bạn. Như đã nói ở trên:

  • Sữa Leanpro Thyro Lid dùng cho người bị mắc bệnh cường giáp, bệnh nhân trong quá trình điều trị Iod (I131) cần thực hiện chế độ ăn kiêng I ốt
  • Sữa Leanpro Thyro dùng cho người bị mắc bệnh suy giáp, bệnh nhân sau phẫu thuật tuyến giáp, bệnh nhân sau điều trị phóng xạ Iod (I-131)

Hoặc nếu không rõ về tình trạng bệnh lý của mình, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có sự lựa chọn tốt nhất và chính xác nhất nhé.