Người bệnh ung thư trong quá trình điều trị xạ trị, hóa trị thường rất hay mệt mỏi và cơ thể cần được bổ sung protein hoặc calo cao trong chế độ ăn uống hàng ngày thông qua sữa.

Nutricare là thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sữa dinh dưỡng y học chuyên biệt cho từng bệnh cụ thể với nhiều loại sữa chuyên dùng cho bệnh ung thư.

Các loại sữa ung thư của Nurtricare gồm : Nutricare Fine, Leanmax Hope, Leanpro Hope.Cùng nhau so sánh các dòng sữa Ung Thư của Nutricare nhé.

Giống nhau giữa các sữa Ung Thư của Nutricare

Các sản phẩm sữa ung thư của Nutricare đều đáp ứng những yêu cầu sau:

Tăng cân và chống suy mòn

Công thức năng lượng cao, bổ sung các chất dinh dưỡng dễ hấp thu như chất béo MCT giúp duy trì cân nặng ở bệnh nhân ung thư

Giàu đạm whey protein, Arginine, BCAAs giúp phục hồi sức khỏe, tăng tổng hợp khối cơ

Omega 3 giúp cải thiện tình trạng suy mòn

Tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u

Hệ Antioxidants (gồm các loại vitamin và khoáng chất) giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, bảo vệ cơ thể khỏi 1 số tác nhân gây bệnh.

Kháng viêm và làm lành vết thương

Nano Curcumin có tác dụng như một chất kháng viêm tự nhiên giúp làm lành vết thương ở bệnh nhân ung thư đã phẫu thuật. Ngoài ra, Nano Curcumin còn có tác dụng chống oxy hóa, nâng cao thể trạng và giảm độc của quá trình hóa trị, xạ trị.

Hệ Antioxidants giúp trung hòa các gốc tự do do phản ứng viêm gây ra

Hỗ trợ tiêu hóa

Chất xơ hòa tan FOS và Inulin giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp bệnh nhân tiêu hóa tốt, từ đó ăn ngon miệng hơn

Khác nhau giữa các sữa Ung Thư của Nutricare

Tỷ lệ các chất dinh dưỡng

Người bị bệnh ung thư cần rất nhiều chất dinh dưỡng để ngăn ngừa tình trạng suy mòn.

Tỷ lệ các chất dinh dưỡng trong các loại sữa là khác nhau. Cụ thể sữa Leanpro Hope được bổ sung BCCAs, Nano curcumin và omega 3 nhiều hơn 2 sản phẩm còn lại

Fucoidan

Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis), tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào.

Sữa Leanmax Hope không chứa thành phần này

Lactium

Đạm quý Lactium giúp nuôi dưỡng hệ thần kinh, tái tạo, thư giãn sức sống của não bộ, làm dịu những căng thẳng, lo âu và mang đến giấc ngủ sinh lý, tự nhiên, trọn vẹn

Chỉ có Nutricare Fine chứa thành phần này trong sản phẩm

Nucleotides

Nucleotides phát triển hệ thống miễn dịch nhờ gia tăng các kháng thể có lợi

Nutricare Fine không chứa thành phần này

Loại sữa Ung Thư của Nutricare nào phù hợp cho tình trạng bệnh của bạn

Leanmax Hope

Phù hợp với bệnh nhân đang trong tình trạng suy dinh dưỡng, suy mòn do quá trình điều trị bằng hóa trị, xạ trị. Công thức với các thành phần dinh dưỡng được chứng minh giúp tăng cân và tăng khối cơ sau 2 tuần

Leanpro Hope

Là sản phẩm cao cấp nhất của Nutricare cho người bệnh ung thư. Leanpro Hope có tỷ lệ các chất dinh dưỡng cao nhất, đặc biệt chứa nhiều Nano Curcumin và Fucoidan giúp ngăn ngừa sự phát triển của khối u.

Nutricare Fine

Sản phẩm có thành phần giúp duy trì cân nặng ở bệnh nhân ung thư. Đặc biệt bổ sung thêm Lactium thích hợp cho bệnh nhân đang gặp căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi, giúp bệnh nhân ngủ ngon giấc.