Bảng thành phần
Cách pha sữa
Đun sôi nước sạch, để nước ấm khoảng 40 – 50 độ C và rót lượng nước cần dùng vào bình.
- Múc sữa bột trong hộp bằng thìa có sẵn, có thể dùng dao để gạt sữa.
- Cho sữa vào bình đã có nước theo đúng lượng nhà sản xuất đã hướng dẫn.
- Đậy miếng lót tròn, vặn chặt vòng giữa cổ chai, sau đó lắc đều cho sữa tan hết. Cuối cùng, đặt núm vú cao su lại.
- Có thể thử nhiệt độ của sữa bằng cách nhỏ vài giọt lên mu bàn tay để không lây bệnh cho bé mà vẫn biết nhiệt độ sữa đã thích hợp cho bé bú (uống) chưa.
Lưu ý khi dùng
Rửa tay và tiệt trùng dụng cụ pha chế thật sạch trước khi pha.
Đun nước sôi và để nguội đến nhiệt độ thích hợp.
Đổ nước đun sôi đã để nguội vào cốc/bình với lượng nước chính xác.
Lấy chính xác lượng sữa cần pha bằng thìa chuyên dụng đi kèm trong hộp.
Lắc nhẹ hoặc khuấy đều đến khi tan hoàn toàn.
Kiểm tra nhiệt độ trước khi bé sử dụng bằng cách nhỏ một giọt lên tay.
Dùng ngay hoặc tối đa 1 giờ sau khi pha.
Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh
Không cho bé uống hoặc ăn lại phần thừa.
Hướng dẫn bảo quản
Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.
Không bảo quản tủ đông, tủ lạnh.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Sau khi mở nắp, sử dụng trong 4 tuần.
Nội dung chi tiết
Thành phần
- Bột béo thực vật, Sửa bột (20-35%), Sửa non ColosIgG 24h (7000mg/100g) Sucrose, Chất xơ hòa tan (FOS/Inulin), Maltodextrin, Whey protein thủy phân và Whey protein có đặc (1,1g/100g), Khoáng chất (Cand Carbonat, Magie Oxit, Såt (II) Pyrophotphat, Pyrophot Kém Sulphat, Đồng Sulphat, Kali lodid, Mangan Sulphat, Natri Selenit), Vitamin (Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin K1, Natri Ascorbat, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Canxi-D-Pantothenat, Axit Folic, Biotin, Niacin, Inositol, L-Carnitine), Bột béo MCT (300mg/100g), DHA từ dầu cá, L-Lysine HCI, AC Arachidonic acid (ARA), Choline Bitartrate, Taurine, 2′-Fucosyllactose (2′-FL HMO), Bifidobacterium (10′ CFU/100g).
Đối tượng sử dụng
- Dành cho trẻ trên 2 tuổi.
Hướng dẫn sử dụng
- Rửa tay sạch trước khi pha sữa cho bé.
- Đun sôi nước sạch, để nước ấm khoảng 40 – 50 độ C và rót lượng nước cần dùng vào bình.
- Múc sữa bột trong hộp bằng thìa có sẵn, có thể dùng dao để gạt sữa.
- Cho sữa vào bình đã có nước theo đúng lượng nhà sản xuất đã hướng dẫn.
- Đậy miếng lót tròn, vặn chặt vòng giữa cổ chai, sau đó lắc đều cho sữa tan hết. Cuối cùng, đặt núm vú cao su lại.
- Có thể thử nhiệt độ của sữa bằng cách nhỏ vài giọt lên mu bàn tay để không lây bệnh cho bé mà vẫn biết nhiệt độ sữa đã thích hợp cho bé bú (uống) chưa.
- Việc pha sữa vào cốc và cho bé ăn bằng thìa cũng được thực hiện tương tự như cách pha sữa bằng bình.
Lưu ý:
- Pha chế theo đúng hướng dẫn để đạt hiệu quả cao nhất. Có thể điều chỉnh lượng ăn và số lần ăn theo nhu cầu thực tế của mỗi bé. Sản phẩm sau khi pha nên cho bé ăn ngay và dùng hết trong vòng 1 giờ. Không cho bé ăn lại phần thừa của bữa trước.
Bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Sau khi mở nắp, sử dụng trong 3 tuần.
Chưa có đánh giá nào.